Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN NỘI THẤT

  • Home
  • /
  • TIN NỘI THẤT

1. Tiêu chí để có một văn phòng đẹp

Để đánh giá được đâu là một văn phòng đẹp, bạn cần phải xác định những tiêu chí cụ thể. Tùy theo sở thích, đặc thù văn hóa công ty, chức năng của từng phòng ban để đưa ra những tiêu chí phù hợp. Gợi ý như thế nào là một thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc xác định tiêu chí cho một văn phòng hiện đại theo phong cách riêng của mình.

nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

2. Thiết kế văn phòng theo xu hướng mở

Các bố trí văn phòng khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được sử dụng, thay vào đó, khái niệm về một văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở đang ngày càng phổ biến. Văn phòng mở cũng có nghĩa các thiết kế không gian sẽ hỗ trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn… phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trao đổi về công việc, Không dừng lại ở đó, việc thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng mở sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay tại chính văn phòng làm việc của mình; kết hợp lối thiết kế hòa vào thiên nhiên mát mẻ cùng với nơi làm việc thật hài hòa, góp phần xóa đi không gian căng thẳng, mệt mỏi nơi làm việc.

nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

3. Thiết kế văn phòng theo xu hướng Co-working

Theo xu hướng Co-working tạo nên sự thuận lợi, giúp bạn dễ dàng trao đổi với các đồng nghiệp trong công ty. Mặc dù làm việc trong các lĩnh vực tương tự nhau, nhưng mọi người lại không cạnh tranh lẫn nhau trong các môi trường làm việc như văn phòng chung. Mọi người đều thấy được thế mạnh riêng của mình và khuyến khích học hỏi lẫn nhau và hợp tác làm việc. Nhiều công ty đã hợp tác thành công với View Decor qua mô hình thiết kế văn phòng theo xu hướng Co-working, hãy đến với View Decor để tìm hiểu kỹ hơn về mô hình này nhé!

nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

VIEW DECOR CO., LTD

Head Office
2st Floor, 440/71 Nguyen Kiem, Ward 3, Phu Nhuan Dist, HCM City

Hotline: 090.8888.221 - Tel: 028.399.55.615

Email: info@viewdecor.vn

Website: http://thietkethicongnoithatvanphong.com

 

GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ